Dạy kèm tiếng anh tại nhà

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho mọi đối tượng.

Hình thức dạy kèm tiếng Anh tại nhà ngày càng phổ biến do tiếng Anh được sử dụng rộng rãi, bất kỳ học sinh, sinh viên, người đi làm đều cần phải có. Việc thuê giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh có chi phí đắt hơn rất nhiều so với học trung tâm, nhưng kết quả mang lại làm hài lòng mọi đối tượng khi sử dụng dịch vụ này.

dạy kèm tiếng anh tại nhà

Dạy kèm tiếng Anh là hình thức dạy tiếng Anh 1 thầy 1 trò, có thể 1 thầy nhiều trò tại nhà hoặc 1 địa điểm bất kỳ theo yêu cầu của 1 trong 2 bên.

Đối tượng dạy kèm tiếng Anh

– Học sinh các trường từ mẫu giáo tới sinh viên đại học

– Học sinh có kết quả học tiếng Anh muốn cải thiện điểm số

– Người có nhu cầu học tiếng Anh để giao tiếp thành thạo với người nước ngoài

– Học sinh, sinh viên có nhu cầu ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế du học, nhận học bổng

– Người đi làm cần học tiếng Anh phục vụ cho công việc

– Học tiếng Anh phỏng vấn, du lịch,…

– Học tiếng Anh theo yêu cầu của các bậc phụ huynh

Ưu điểm chọn dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở New Vision

– Giúp học viên tiết kiệm được thời gian khi bạn phải đến trung tâm hay trường học. Do vậy bạn sẽ có thời gian dành cho việc khác như: nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình

– Tạo điều kiện tốt về học tập, giao lưu, tương tác giữa giáo viên nước ngoài với học viên. Giáo viên sẽ tận tình xem xét, chỉ dẫn chi tiết cho người học, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh.

– Dạy kèm tiếng Anh tại nhà, bạn có thể yêu cầu giáo viên bản ngữ dạy kiến thức mà bạn cảm thấy phù hợp với công việc, rút ngắn được thời gian tìm hiểu, đánh giá, lựa chọn phương pháp học tiếng Anh

– Giáo viên có thể kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh của người học chính xác nhất, đồng thời hiểu và nắm bắt được tâm lý học viên.

– Chọn giờ học theo sắp xếp của học viên

Bạn có thể sắp xếp thời gian để phù hợp với lịch học trên lớp, thời gian đi làm. Ngoài ra, dạy kèm tiếng Anh tại nhà mang đến cho người học sự quen thuộc, thoải mái, dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn khi học trung tâm.

dạy kèm tiếng anh tại nhà 2

Phương pháp giảng dạy:

– Tất cả các bài giảng được truyền tải thông qua trò chơi, các hoạt động có mức độ tương tác trong lớp học, có hình thức sinh hoạt câu lạc bộ, ngoại khóa giúp học viên phát triển toàn diện

– Rèn luyện phản xạ tiếng Anh tự nhiên và hình thành kỹ năng giao tiếp khi làm quen với 1 ngôn ngữ mới.

– Sử dụng các bài hát, các hoạt động như làm thủ công, tô màu, vẽ tranh … nhằm phát huy tư duy sáng tạo và sự năng động của trẻ, giúp trẻ cảm thụ ngôn ngữ tự nhiên và hiệu quả.

dạy kèm tiếng anh tại nhà 3

Quy trình lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho học viên tại New Vision

Bước 1:  Tư vấn: Phụ huynh học sinh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh sẽ được bộ phận chuyên môn tư vấn tận tình, thu thập thong tin và yêu cầu chọn giáo viên. Ngay sau khi tìm được giáo viên phù hợp. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Giáo viên nước ngoài sẽ gặp học viên tại nhà, trao đổi thông tin, test trình độ học viên, xem chương trình học trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học phù hợp với học viên

Bước 3: Giáo viên nước ngoài dạy thử trong vài buổi, nếu 2 bên có thể hợp tác thì sẽ ký hợp đồng giảng dạy lâu dài.

NEW VISION là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo viên nước ngoài giảng dạy tiếng Anh cho các Cá nhân, Doanh nghiệp, Trung tâm, Trường chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng. Để nhận được tư vấn về giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh, các bạn vui lòng liên hệ:

Liên hệ ngay: 0868 07 04 68 / 0914 164 478

Email: giaovienbanngu.edu@gmail.com           Skype: hr.newvision.edu