(Tiếng Việt)

Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

New Vision tự hào có một đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng, bằng cấp giảng dạy đầy đủ tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Các giáo viên cộng tác với New Vision là người bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand…Do vậy nếu muốn tại được thương hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, Ban giám hiệu cần dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên của mình.
cung cấp giáo viên nước ngoài 2

Đối tượng cung cấp giáo viên là các trường học: mầm non, tiểu học, trung học, đại học, cao đẳng.

Lợi ích của sử dụng giáo viên bản ngữ:

– Giáo viên bản ngữ tới trường để dạy, không mất thời gian và chi phí đi lại, nhà ở cho giáo viên nước ngoài

Chi phí thuê giáo viên rẻ, chúng tôi cam kết lấy mức giá thấp nhất thị trường Việt Nam hiện nay, việc học với người nước ngoài đã không còn xa xỉ và hoàn toàn trong khả năng tài chính của các trường .

– Chất lượng giáo viên.

New Vision cam kết  chất lượng cho các học viên như sau:

+ Giáo viên có bằng đại học

+ Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA, TEFL…

– Hỗ trợ tận tình. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin của giáo viên bản ngữ cho nhà trường. Dự giờ các buổi giảng dạy của giáo viên. Đổi giáo viên MIỄN PHÍ nếu học sinh không ưng ý.

cung cấp giáo viên nước ngoài 3

Ưu thế chương trình học

– Học sinh, sinh viên theo một lộ trình học tập riêng

– Một lộ trình học phải phù hợp với định hướng cá nhân sẽ giúp người học đi nhanh tới mục tiêu hơn. Tại New Vision, chúng tôi tìm hiểu lộ trình và định hướng học tập phù hợp, đồng thời việc theo sát học viên trong suốt quá trình học để tư vấn và hỗ trợ học viên kịp thời.

– Môi trường giao tiếp 2 chiều

Với thế mạnh trong việc tạo lập môi trường giao tiếp quốc tế cho học viên học tiếng Anh, học sinh sẽ được chú trọng phát triển và rèn luyện tập trung vào 2 kỹ năng nghe và nói với giáo viên bản ngữ. Mô hình học tiếng anh 1 thầy 1 trò giúp học viên có cơ hội giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ liên tục trong suốt buổi học, có thể vận dụng hiệu quả vốn từ vựng của mình trong giao tiếp.

– Giáo trình dạy và học chuyên biệt

Hệ thống giáo trình của New Vision được xây dựng vô vàn tình huống giao tiếp thực tế khác nhau, tăng cường trải nghiệm chân thực, hình thành tư duy và phản xạ nghe nói tự nhiên. Việc này sẽ giúp học sinh nâng cao kết quả học tiếng Anh, rút ngắn khoảng thời gian làm chủ ngôn ngữ.

cung cấp giáo viên nước ngoài 4

Báo giá và Phương thức thanh toán thuê giáo viên nước ngoài:

– Khách hàng sẽ thống nhất các thông tin về lịch, thời gian học, giáo viên bản ngữ với New Vision

– Tiến hành ký hợp đồng kinh tế giữa hai bên, khách hàng tạm ứng học phí theo điều khoản thỏa thuận.

– New Vision sắp xếp giáo viên phù hợp với nhu cầu của trường, đổi trả giáo viên nếu ko vừa ý. Lịch và địa điểm dạy theo sự bố trí của khách hàng.

Lưu ý:

– Mức giá thuê giáo viên nước ngoài có thể thay đổi do yêu cầu đặc biệt vị trí di chuyển hoặc yêu cầu giáo viên dạy thêm giờ.

– Đối với những hợp đồng ký trên 100 giờ, sẽ được giảm học phí

– Nếu học sinh học không tiến bộ, học không đủ thời lượng chương trình, New Vision không thể cam kết chất lượng đầu ra cho học sinh trường đó

– Chi phí giáo trình tiếng Anh bao gồm sách bản quyền, sách bài tập, các giấy tờ cần thiết được trang bị đầy đủ trong quá trình học.

– Các trường học có nhu cầu giáo viên dạy tiếng anh vui lòng truy cập tại đây để tham khảo: Cung cấp giáo viên bản ngữ.