Trung tâm Anh Ngữ

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm Anh ngữ

Tìm giáo viên nước ngoài chất lượng đang là mối quan tâm hàng đầu của các trung tâm tiếng anh hiện nay. Sở dĩ như vậy bởi nhu cầu học tiếng Anh ngày càng được mở rộng trên toàn cầu và tiếng anh là ngôn ngữ bắt buộc nằm trong chủ trương của Bộ giáo dục và đào tạo. Để đáp ứng nhu cầu đó, New Vision tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm Anh ngữ số 1 ở Việt Nam. Công ty sẽ hỗ trợ Trung tâm tiếng Anh thực hiện các thủ tục pháp lý khi sử dụng lao động nước ngoài, hỗ trợ quản lý giáo viên chặt chẽ, phân lịch giảng dạy phù hợp cho giáo viên.

giáo viên bản ngữ chất lượng

Hạn chế về việc sử dụng giáo viên tại trung tâm Anh ngữ hiện nay

– Nhà trường thiếu nguồn giáo viên nước ngoài ổn định.

– Công tác quản lý lao động khó khăn về thủ tục hành chính.

– Khó khăn khi tìm kiếm và tuyển dụng giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy.

– Chương trình dạy chưa phong phú, thu hút học viên

New Vision cam kết chất lượng dịch vụ

– 100% giáo viên là người bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh

– Nguồn giáo viên ổn định, có thời gian dài công tác tại Việt Nam

– Giáo viên với bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh, giấy phép lao động

– Giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm, vững chuyên môn, am hiểu tâm lý trẻ, vui vẻ, nhiệt tình.

– Các giáo viên nước ngoài liên tục được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng giảng dạy dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo giỏi ở Việt Nam

 giáo viên bản ngữ chất lượng 3

Quy trình tuyển dụng giáo viên

– Bộ phận chuyên môn sẽ xét lọc hồ sơ ứng viên, kiểm tra lý lịch tư pháp bằng cấp đầy đủ.

– Thanh tra dự giờ các buổi dạy của giáo viên nước ngoài tại trung tâm để xét duyệt khả năng sư phạm, phương pháp giảng dạy của giáo viên theo chuẩn quốc tế.

– Kỹ năng truyền đạt kiến thức và phong thái sư phạm

– Giọng Anh chuẩn, có tính cách thân thiện cởi mở

– Tất cả giáo viên sẽ chịu sự quản lý và giám sát bởi New Vision

– Các chương trình đào tạo, soạn giáo án, lên chương trình học của giáo viên phải báo cáo lên Phòng chuyên môn

Hình thức giảng dạy tiếng anh

Được xây dựng dựa vào yêu cầu của Trung Tâm Anh ngữ, dựa vào điều kiện và khả năng quản lí giáo viên, chúng ta tìm hiểu về loại hình cung cấp giáo viên:

– Trọn gói dịch vụ: lọc hồ sơ, phỏng vấn, demo, đào tạo giáo viên, quản lí giờ dạy, báo cáo, tính lương cho giáo viên…đều do New Vision đảm nhiệm. Các trung tâm không cần bận tâm bất cứ điều gì, chỉ cần nêu ra yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ.

– Gói fulltime và partime theo yêu cầu của từng trung tâm, theo số giờ học.

giáo viên bản ngữ chất lượng 5

Hỗ trợ khách hàng:

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên theo yêu cầu New Vision luôn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ giúp khách hàng phát triển: tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh, sinh hoạt ngoại khóa giao lưu với người nước ngoài, hoạt động từ thiện. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ trung tâm tham gia các dịp đặc biệt như các ngày khai giảng, tuyển sinh,bế giảng, các lễ kỷ niệm trong năm tại Việt Nam.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ, New Vision  hiện đang là đối tác của hầu hết các trung tâm anh ngữ, trường học, doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc. Được quản lý bởi bộ phận chuyên môn tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, New Vision cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ là một nơi học tiếng Anh thông thường, công ty chúng tôi mong muốn phát triển New Vision thành một môi trường học ngoại ngữ đa ứng dụng, là cầu nối cho sự phát triển của khách hàng hiện tại và tương lai.