Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả năm 2017

Phương pháp học tiếng Anh là mối quan tâm của các bậc phụ huynh khi quyết định cho con theo học ngoại ngữ hiện nay. Làm thế nào để các em có thể giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Trong bài viết sau đây, New Vision cùng các bạn tìm hiểu công thức học tốt nhất nhé.

giáo viên nước ngoài t45

Với nhiều học viên, tiếng Anh vẫn là cơn ác mộng lớn, thậm chí tỏ ra sợ hãy mỗi khi có giờ dạy. Từ đó, hàng trăm công thức học ngoại ngữ được đưa ra như phao cứu cánh nhưng vì sao việc học của bạn vẫn chưa có thành quả? Phải chăng giáo viên nước ngoài dạy chưa đúng hay công thức của bạn đang sai lầm.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài đang là công thức được áp dụng rộng rãi, nằm trong chủ trương của Bộ giáo dục và đào tạo. Ngoài việc đem lại hiệu quả, công thức học kết hợp này còn kích thích tinh thần học tiếng Anh, khởi dậy ước mơ lâu dài cho những bạn đã từng mất đi niềm tin với tiếng Anh.

Học với giáo viên nước ngoài là 100% giáo viên là người bản ngữ giảng dạy:

– Trước giờ học: Học viên phải chuẩn bị ngữ pháp và từ vựng cùng các câu hỏi liên quan ở nhà, đưa ra các thắc mắc về kiến thức đang tìm hiểu

– Tại lớp học: Giáo viên bản ngữ hướng dẫn thực hành kiến thức đã chuẩn bị vào tình huống thực tế.

Các học viên sẽ được tiếp xúc liên tục với người nước ngoài, sử dụng tiếng Anh hoàn toàn trong lớp, dần dần bạn sẽ làm quen và có phản ứng nhanh chóng khi người khác đặt câu hỏi.

giáo viên nước ngoài t46

Lợi ích của phương pháp:

Học viên có thể chủ động và linh hoạt sắp xếp thời gian học phù hợp với nhu cầu và mục đích học tiếng Anh của cá nhân. Chương trình hỗ trợ học viên nâng cao tiếng Anh mọi nơi, đem lại kết quả học tập vượt trội.

4 yếu tố tạo nên công thức học tiếng Anh với người nước ngoài:

1/ Niềm tin: Niềm tin được coi là yếu tố quan trọng để thực hiện bất kì công việc nào. Bạn sẽ chẳng thể thành công khi có sự nghi ngờ. Vì nó chính là rào cản khiến bạn không thể tự tin thực hiện kế hoạch. Vì vậy, hãy loại bỏ những suy nghĩ mình không thể học tiếng Anh nếu mình không có cái này hay cái kia. Thay vào đó hãy đặt niềm tin vào chính bản thân mình. Đây là học tiếng Anh khi ở con số 0.

2/ Kế hoạch: Việc lập kế hoạch liên quan đến tính khả thi của nó. Chúng ta không thể đặt mục tiêu quá cao trong khi trình độ tiếng Anh của mình đang có hạn.

– Khả thi là bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nó.

– Cụ thể, chi tiết: Một bản kế hoạch cụ thể chi tiết luôn đem lại kết quả cao.

giáo viên nước ngoài t47

3/ Thực hiện: Nếu bạn đã hoàn thành được các bước đầu thì việc khó khăn cuối cùng chỉ là bạn hãy thực hiện theo bản kế hoạch đó một cách nghiêm túc. Bí quyết để thực hiện là luôn suy nghĩ tích cực, kiên trì với những gì mình đang theo đuổi.

4/ Động lực và đam mê: đây vẫn được coi là bài thuốc hiệu quả nhất. Mỗi khi bạn cảm thấy nản trí với bất kỳ lý do gì hãy liệt kê ra mục đích bạn học tiếng Anh để làm gì và chọn ra lý do xác đáng nhất. Giáo viên nước ngoài luôn là người có tính cách hài hước, hóm hỉnh, có cách truyền đạt bài học dễ hiểu gây cuốn hút cho người học. Do vậy, học với người nước ngoài luôn được khuyến khích.

2017 là năm đánh dấu nhiều thay đổi trong lĩnh vực dạy và học ngoại ngữ của Việt Nam. Để theo kịp với những thay đổi đó, các học viên phải linh hoạt trong cách học, đảm bảo kiến thức đầy đủ phục vụ cho mục đích của mình.

 

Bài Viết Liên Quan