www.giaovienbanngu.vn
Cung cấp giáo viên bản sứ số 1 VN

New Vision mang đến giải pháp hoàn thiện tốt nhất cho các trường học, trung tâm Anh ngữ.

www.giaovienbanngu.vn
Cung cấp giáo viên nước ngoài
cho học sinh & sinh viên
www.giaovienbanngu.vn
Dạy kèm tiếng anh tại nhà
Liên kết đào tạo nhanh
previous arrow
next arrow
Slider

LIÊN KẾT ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

Liên kết Đào tạo tiếng Anh là chương trình hợp tác của New Vision với các trường  Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh.

– Là chương trình thiết kế chuyên biệt nhằm bổ trợ kỹ năng nghe nói và hoàn thiện ngôn ngữ Tiếng Anh cho học sinh độ tuổi 2-17 tuổi theo khung năng lực tham chiếu Châu Âu.

– Ngoài việc phát triển và nâng cao 4 kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh, chương trình còn giúp các em tự tin trong giao tiếp thông qua các kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế được nâng cao vốn kiến thức về văn hóa, lịch sử, nghệ thuât, khoa học,….

– Chương trình là tiền đề để giúp học sinh có thể sử dụng được ngôn ngữ tự nhiên mà phần lớn các học sinh học xong không sử dụng vào mục đích giao tiếp được.

– Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, nhiều kinh nghiệm có bằng cấp quốc tế CELTA, DELTA hoặc tương đương, có trình độ chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy sinh động kết hợp luyện ngữ âm, khuyến khích học viên chủ động phát biểu, phản xạ nhanh và tự tin hơn.

New Vision đã xây dựng thành công chương trình liên kết với các trường nhằm đóng góp vào sự phát triển giáo dục ngoại ngữ tại Việt Nam. Với mục tiêu đưa học sinh sử dụng được và chính xác ngôn ngữ cùng tự tin trong giao tiếp New Vision đã không chỉ tập trung vào học sinh ở thành thị mà đã tiên phong đưa việc dạy Tiếng Anh bằng giáo viên bản ngữ cho các học sinh của các vùng nông thôn, miền núi, miền biển, miền quê nghèo bắt kịp các học sinh thành thị về khả năng giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh ở các Tỉnh như HCM, Hà Nội, Vĩnh Long, Thanh Hóa, Hà Tĩnh,….

danh sách giáo viên

Hoạt động New Vision